Home / Tin Tức / Quốc Lộ 13 – Dự Kiến Mở Rộng

Quốc Lộ 13 – Dự Kiến Mở Rộng

Ông Nguyễn Mạnh Đức – Tổng GĐ Cty TNHH Đông Giao (TPHCM) – nói: “Phải khẳng định 4,5km QL13 từ ngã tư Bình Phước đến chân cầu Bình Triệu là cửa ngõ đông bắc hết sức quan trọng của TPHCM. Từ cửa ngõ này để TPHCM nối kết với tỉnh Bình Dương – vùng kinh tế trọng điểm phía nam, thông với các tỉnh Bình Phước, Đắc Nông và hàng loạt tỉnh Tây Nguyên.

Ngược lại, các tỉnh trên về TPHCM đều phải thông qua cửa ngõ này. Vì vậy, không thể nghĩ hạn hẹp nhờ các tuyến đường khác giảm tải, nên không cần mở rộng QL13”.

Theo tiến sĩ Nguyễn Minh Hòa – Trưởng bộ môn Đô thị học, thuộc Trường Đại học KHXH&NV TPHCM: “Khu vực cầu Bình Triệu vốn thường xuyên xảy ra kẹt xe. Nhưng thật ra là kẹt cả tuyến, nên nhất thiết phải nâng cấp, mở rộng QL13. Hơn nữa, phải nhìn tổng thể quy hoạch vùng.

Không thể các cửa ngõ khác của TPHCM đều thông thoáng, lại để cửa ngõ này tắc nghẽn? Trong khi, cửa ngõ này thông với quy hoạch chung để phát triển cả vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Thực tế, phía tỉnh Bình Dương đã mở rộng đường, thì không lý do gì TPHCM lại để QL13 như… đường làng?”.

Khi nào QL13 đƣợc mở rộng? Bến Xe Miền Đông mới xong sẽ mở rộng QL13. Dự kiến 2019.

ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI, CHỈ CHỈ 1,2 TỶ/CĂN 2PN

Ngân Hàng VietinBank hỗ trợ cho vay 70% với lãi suất cực kỳ ưu đãi

Khách hàng chỉ phải trả trước 290 triệu  để sở hữu căn hộ Roxana Plaza

Phòng Kinh Doanh: 0905.448.649

About

Check Also

Di Dời Bến Xe Miền Đông Về Quận 9 và Dĩ An Bình Dương

Theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, trước ngày 30-1-2018 phải đưa bến xe Miền Đông …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Hotline: 0905.448.649